ออปโป้ เปิดตัว OPPO R9s Pro ครั้งแรกในไทย ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดสมาร์ทโฟน

0

ออปโป้(OPPO) แบรนดด์โทรศัพท์มือถือชั้นนำเพื่อการถ่ายภาพ นำโดย นายชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด เผยโฉม OPPO R9s Pro อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในงานไทยแลนด์โมบาย เอ็กซ์โป 2017 ณ.ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้สโลแกน Now It’s Clear Dual Selfie Camera พร้อมดึงซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยรุ่น ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร รับตำแหน่งพรีเซนเตอร์สำหรับรุ่นนี้ เพื่อตอบโจทน์กลุ่มคนรุ่นใหม่และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง พร้อมชูจุดเด่นเรื่องกรุ๊ปฟี่(Groupfie) ไม่ว่าคุณชอบไปเที่ยวแก๊งค์เพื่อน หรือ จะพาครอบครัวไปทานข้าวอย่างอบอุ่น ก็สามารถเก็บภาพทุกคนได้ครบในช็อตเดียว ดด้วยกล้องหน้าคู่ที่มีเทคโนโลยีที่รองรับมุมมองการถ่ายภาพที่กว้างถึง 120 องศา ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sony IMX398 ใหม่ล่าสุด และเทคโนโลยี VOOC Flarge Charge ที่ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถคุยได้นานถึง 2 ชั่วโมง จึงพร้อมรับมือทุกสถานะการณ์เพื่อตอบโจทน์กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง

ภายในงานเนืองแน่นไปด้วยผู้คนที่มารอยลโฉม OPPO R9s Pro และพรีเซนเตอร์ของออปโป้ โดย นายชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า “ออปโป้ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนานวัฒกรรมสมาร์ทโโฟน จากผลสำรวจพบว่าคนรุ่นใหม่ทั่วโลกไว้ใจและเลือกใช้สมาร์ทโฟนออปโป้ซึ่งเราได้พัฒนาเพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ดดีที่สุดแก่ผู้บริโภค ด้วยสมาร์ทโฟนที่นำเสนอนวัตกรรมกล้องหมุนได้อัตโนมัติเครื่องแรกของโลก รวมถึงการบุกเบิกเทคโนโลยีการชาร์จไวอย่าง VOOC Flarge Charge และนอกจากนี้เรายังเป็นผู้นำเทรนด์เซลฟี่ในประเทศไทยอีกดดด้วย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอดโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยในปีนี้เราจึงตัดดสินใจนำรุ่น OPPO R9s Pro เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมดึงพรีเซนเตอร์ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่เป็นเสมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจและสามารถสื่อสารความเป็น OPPO R9s Pro ได้เป็อย่างดี”

ด้านหนุ่มต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้รับเลือกให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของออปโป้ ซึ่งหลังจากที่ได้ลองใช้ OPPO R9s Pro ก็รู้สึกประทับใจกับความพิเศษของกล้องหน้าคู่ ที่สามารถถ่ายเซลฟี่ได้กว้างถึง 120 องศา ทำให้สามารถถ่ายกรุ๊ปฟี่เก็บทุกคนได้หมดในครั้งเดียว แถมยังได้ภาพที่สวยคมชัดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี VOOC Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จเร็ว ที่ชาร์จแค่ 5 นาที ก็คุยได้นาน 2 ชั่วโมง ทำให้ผมใช้งานได้ตลอดวันแบบไม่มีสะดุด เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผมได้อย่างแท้จริง” และหนุ่มต่อยังทิ้งท้ายไว้ด้วยการอ้อนแฟนๆ ให้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวออปโป้ด้วยกัน

OPPO R9s Pro พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในงาน ไทยแลนด์โมบาย เอ็กซ์โป 2017 ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2560 เป็นต้นไป รวมถึงร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายออปโป้ทั่วประเทศ โดยมีมาให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีทอง(Gold) และสีดำ(Black) ในราคา 13,990 บาท

บรรยากาศภายในงานเปิดตัว