พบกับ Vivo V7+ ในงาน Thailand Mobile Expo 2017

0

งาน Thailand Mobile Expo 2017 ในครั้งนี้ ใครที่กำลังรอคอย Vivo V7+ จะได้พบกับ Vivo V7+ ที่มาพร้อมกับกล้องหน้าพร้อมแสงแฟลช SelfieSoftlight ช่วยสร้างเอฟเฟกต์แสงระดับสตูดิโอ ถ่ายภาพมืออาชีพ กับความละเอียดที่สูงถึง 24 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายของคุณดูสว่างสดใส เจิดจรัสอย่างเป็นธรรมชาติ แม้ในที่แสงน้อยและ Face Beauty 7.0 เพื่อใช้สำหรับการ Video Calls อีกด้วย ทั้งการให้ RAM 4 GB ทำให้การทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ROM 64 GB และหน้าจอ 5.5 นิ้ว แต่เป็นการแสดงผลแบบ Full ViewTM Diaplay ขนาด 5.99 นิ้ว เพื่อให้ได้มุมมองที่กว้างมากขึ้น อีกทั้ง Vivo จะได้ใส่ชิปเสียง Hi-Fi AK4376A เพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่มาพร้อมในตัวเครื่อง อาทิ Smart Split 3.0 เพียงใช้ 3 นิ้วเลื่อนหน้าจอลงมาในโหมดการแยกหน้าจอโดยไม่ต้องหยุดวิดีโอชั่วคราว , App Clone ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณสามารถเข้า ใช้งานแอพลิเคชั่นด้วยบัญชี 2 บัญชีพร้อมกันในเวลาเดียวกันอย่างง่ายดาย , Face Access การปลดล็อคด้วยใบหน้าฟังก์ชั่นใหม่ของ Vivo มีการสแกนหลายจุดบนใบหน้าและจะปลดล็อคหลังจากได้ยืนยันใบหน้าเรียบร้อยแล้ว

โดยในงาน Thai Mobile Expo 2017 ครั้งนี้ ภายในงานสามารถ เลือกซื้อได้ทั้ง 2 สี คือ สีดำ , สีทอง ในราคา 11,990 บาท เท่านั้น พร้อมรับของสมนาคุณอีกมากมายที่จุดจำหน่าย และ Vivo ยังมีอีกหลายรุ่นให้ท่านได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Vivo V5Plus กล้องหน้าเลนส์คู่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล เร็วแรงทุกประสิทธิภาพกับ RAM 4 GB + ROM 64 GB ที่สุดแห่งเทคโนโลยีชาร์จเร็วให้คุณเพอร์เฟกต์ได้ทุกการเซลฟี่ ในราคาเพียง 10,990 บาท พร้อมกับอีกหลายรุ่นใน Vivo V5Lite , Y55s , Y53 , V5s หลากหลายความล้ำสมัย ที่จะเผยทุกรายละเอียด และของสมนาคุณสุดพิเศษ อาทิเช่น Boxset , กระเป๋าเดินทาง , กระเป๋าเป้ , ลำโพง Vivo , ไม้เซลฟี่ Vivo , ร่ม Vivo ภายในงานเท่านั้น

 

โดยท่านสามารถมาพบเราได้ที่บูธกิจกรรม Vivo Zone Plenary Hall ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์